Ngày 08/10/2019, đại diện Trường Đại học Vinh và Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã tiến hành trao đổi, hợp tác về việc tiếp nhận sinh viên các ngành của Nhà trường đến thực tập. Tham dự buổi làm việc về phía trường Đại học Vinh có TS. Trần Bá Tiến – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo của Trung tâm Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính Tổng hợp và đại diện lãnh đạo Viện KHXH & NV.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã thông báo nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập tại Sun World Ba Na Hills.  Trong thời gian thực tập tại Sun World Ba Na Hills, sinh viên sẽ được các chế  liên quan đến thực tập:

+ Thời gian thực tập: 03 tháng (tương ứng quý I, II, III, V của năm 2020)

+ Thời gian tác nghiệp công việc thực tế: 08h/ngày và 06 ngày/tuần.

+ Công ty bố trí xe đưa đón sinh viên tại Trường trong đầu, cuối kỳ thực tập và hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn uống cho sinh viên trên đường đưa đón (nếu có).

+ Sinh viên được bố trí ăn và chỗ ở theo tiêu chuẩn của CBCNV Công ty tại Bà Nà.

+ Sinh viên được mua BHTN trong suốt thời gian thực tập tại Công ty.

+ Sinh viên được trang bị đồng phục, bảo hộ lao động (mũ bếp, tạp dề, áo pull, giày,…)

+ Sinh viên được cấp phát chứng nhận hoàn thành thực tập do Công ty ban hành.

+ Sau khi hoàn thành thời gian thực tập, sinh viên được Công ty trao tặng Voucher miễn phí 03 vé cáp treo dành cho sinh viên và bố mẹ ruột lên tham quan KDL Banahills.

+ Sinh viên được hỗ trợ chi phí vào cuối đợt thực tập, mức hỗ trợ tùy thuộc vào kết quả đánh giá nghiệp vụ, kỹ năng, thái độ thực tập của sinh viên trong quá trình thực tập tại các bộ phận. Chi phí hỗ trợ của sinh viên được ghi nhận cụ thể tại bản thỏa thuận thực tập của từng sinh viên. Các mức cụ thể như sau:

Stt

Xếp loại

Mức hỗ trợ/tháng

Đối với sinh viên thực tập lần 1

1.000.000 VNĐ

Giỏi

1.300.000 VNĐ

Xuất sắc

1.500.000 VNĐ

Đối với sinh viên thực tập lần 2 trở đi (Thực tập sinh)

1.500.000 VNĐ

Giỏi

2.000.000 VNĐ

Xuất sắc

2.500.000 VNĐ

+ Tùy theo tình hình kinh doanh, Công ty sẽ chia thêm service charge cho sinh viên có tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

+ Công ty sẽ ưu tiên tuyển dụng các bạn sinh viên thực tập xuất sắc mà không phải trải qua thời gian thử việc theo quy định.

+ Công ty sẽ tiến hành phỏng vấn (tối thiểu trước 01 tháng) để tuyển chọn sinh viên phù hợp tham gia các kỳ thực tập tại Sunworld Banahills năm 2020.

Với những phương pháp giảng dạy mới và cách thức tiếp cận thực tập thiết thực, chuyên nghiệp tại Sun World Ba Na Hills nói riêng và các doanh nghiệp lớn nói chung sẽ thúc đẩy các sinh viên ngành  Du lịch và Quản lý của Viện KHXH & NV am hiểu kiến thức kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Tin bài BBT