Ngày 12/8/2019, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Vinh đã ban hành Kế hoạch số 48/KH-CĐ, về tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát ngày hội trường" chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh (1959 - 2019), đồng thời đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hoá tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn; tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào văn hoá - văn nghệ của cán bộ, công chức, viên chức.

Hưởng ứng Kế hoạch nêu trên, dưới sự lãnh đạo của chi ủy chi bộ cán bộ cùng BCH Công đoàn Viện, các cán bộ, giáo viên, cựu giáo chức của Viện KHXH & NV đã tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ. Vượt qua những khó khăn về mặt thời gian do bận công việc giảng dạy và công việc gia đình, các cán bộ, giáo viên, cựu giáo chức của Viện KHXH & NV đã tham gia Hội diễn tối 18/9/2019 với 3 tiết mục. Những tiết mục này là các tác phẩm ca ngợi quê hương, đất nước, hát về thầy, cô, mái trường.

Trong đêm Hội diễn, các tiết mục của Công đoàn Viện KHXH & NV đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với Ban giám khảo và người xem.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội diễn:

 

Đội văn nghệ của Viện KHXH & NV tham gia Hội diễn

Tiết mục  hát tốp ca: Buổi sáng trên đồng nội 

Tiết mục đơn ca:  Hello Việt Nam do cô giáo Lê Hà Phương biểu diễn

Tiết mục hát múa tập thể: Đại học Vinh khúc hát tự hào

                                                                                                                                                                                                        Tin và ảnh: BBT