Tối ngày 18/4/2019, CLB Báo cáo viên, Viện KHXH & NV đã tổ chức Chương trình "Sinh nhật tuổi 20" nhằm kỉ niệm 20 năm thành lập CLB cũng như điểm lại quá trình hình thành và phát triển của CLB trong thời gian qua.
20 năm là dấu mốc son đẹp, đánh dấu tuổi trưởng thành và phát triển của CLB trải qua các thế hệ của sinh viên ngành Chính trị học. 20 là dấu ấn của tuổi trẻ, là những kỉ niệm khó quên đối với những ai đã từng là Ban chủ nhiệm, là thành viên của CLB Báo cáo viên.
Tham dự với Chương trình, về phía Ban lãnh đạo Viện có PGS.TS Trần Viết Quang, Viện trưởng viện KHXH & NV; PGS.TS Nguyễn Thái Sơn, Phó Viện trưởng, viện KHXH&NV; TS. Hắc Xuân Cảnh, Phó Viện trưởng viện KHXH&NV; về phía Bộ môn, có TS. Vũ Thị Phương Lê, Trưởng Bộ môn Chính trị học cùng thầy cô khoa Giáo dục chính trị (cũ) và các giảng viên viện KHXH&NV.
Đặc biệt, về tham dự với Chương trình có các anh, các chị là những người đi trước, là các thế hệ từ khi CLB thành lập đến nay, là những người đã cùng tuổi trẻ thanh xuân dìu dắt, nuôi dưỡng, xây dựng và phát triển CLB.
Chương trình diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của các sinh viên không chỉ là thành viên của CLB Báo cáo viên là còn có sinh viên CLB Du lịch (Viện KHXH&NV), CLB ELAC... và các sinh viên khoa Giáo dục chính trị (cũ)
Tất cả đều cùng hòa chung trong không khí Tuổi 20 - như được mình trẻ lại, như được mình thêm một lần nữa ở lại thời sinh viên đam mê nhiệt huyết - đó là những cảm xúc - những chia sẻ của anh chị trong giây phút bồi hồi, xúc động nhắc lại những kỉ niệm, kí ức thời sinh viên.
Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật CLB Báo cáo viên, chúc cho CLB ngày càng phát triển lớn mạnh và có thật nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên.
Chúc tất cả các CLB trực thuộc Viện KHXH & NV luôn luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ và ngày càng phát huy được vai trò, trách nhiệm và sự cống hiến mỗi sinh viên đối với tổ chức, hoạt động và góp phần xây dựng tuổi trẻ sinh viên Viện KHXH&NV ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình

BBT