Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2019), Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Vinh gửi lời chúc mừng các bạn lưu học sinh Lào trong toàn Viện.

Năm học 2019 - 2020, Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn có 34 lưu học sinh Lào đang học tập. Trong đó hệ đại học có 23 sinh viên của hai ngành Chính trị học và Du lịch và sau đại học có 11 học viên của ngành Chính trị học.  

Trong những năm qua đã có hàng trăm lưu học sinh Lào học tập tại Khoa GDCT nay là Viện KHXH & NV. Có rất nhiều cựu sinh viên Lào sau khi tốt nghiệp đã và đang khẳng định được năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị trên cương vị mình công tác tại nước CHDCND Lào.

Trong quá trình tham gia học tập tại Trường Đại học Vinh nói chung, Viện KHXH &NV nói riêng, các lưu học sinh Lào đã vượt qua những khó khăn, đóng góp tích cực năng lực, trí tuệ của mình trên tất cả các lĩnh vực học tập cũng như các hoạt động đoàn thể. Nhờ vậy, các lưu học sinh Lào luôn tạo được niềm tin, ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thầy, giáo.

Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn lưu học sinh Lào! Chúc các bạn sức khỏe để hoàn thành chương trình học trở về làm việc và cống hiến cho quốc gia.

Tin và ảnh: BBT