Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường phiên tháng 5 năm 2019, sáng ngày 06/6/2019, Trường Đại học Vinh đã tổ chức công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về công tác cán bộ.

Về dự buổi lễ có GS.TS Đinh Xuân Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí  Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng phó các đoàn thể cấp trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Thư ký Hội đồng trường;  Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ; Trưởng Bộ phận một cửa.

Tại buổi lễ, đồng chí TS. Nguyễn Anh Dũng  – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định của  Hiệu trưởng về việc  bổ nhiệm đồng chí Trần Viết Quang sinh năm 1963 - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Quyền Viện trưởng Viện Khoa học xã hội và Nhân văn, giữ chức Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với việc công bố quyết định Viện trưởng, sẽ giúp đồng chí Trần Viết Quang tận tâm trong công tác, cống hiến năng lực, trí tuệ của bản thân đưa Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

GS.TS Đinh Xuân Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ

Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng