Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, từ ngày 24/9 đến ngày 06/10 vừa qua, được sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Vinh, Ban Lãnh đạo Viện KHXH&NV, Đoàn Viện KHXH&NV đã chỉ đạo, hướng dẫn các chi đoàn trực thuộc tổ chức thành công đại hội lớp - chi đoàn năm học 2020-2021.

 

Tại Đại hội, các chi đoàn đã trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020, phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2020 - 2021 và báo cáo kiểm điểm của BCS - BCH nhiệm kỳ cũ. Các đại hội chi đoàn cũng đã tiến ành bầu Ban Cán sự - Ban Chấp hành cho nhiệm kỳ mới. Đây là những người có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, có trách nhiệm, nhiệt tình để đưa phong trào của chi đoàn ngày một đi lên. Đại hội còn dành tặng những phần quà cho các cá nhân có thành tích cao trong học tập và có hoạt động phong trào sôi nổi.

Đến tham dự chỉ đạo Đại hội lớp - chi đoàn có các thầy, cô giáo là các giảng viên, cán bộ của Viện KHXH&NV, Ban Thường vụ Đoàn Viện, Đại diện Chi bộ HVSV qua đó tạo môi trường khách quan, đánh giá đúng về tình hình chung, đưa ra các mặt đúng - sai, những điểm mạnh - điểm yếu của Đại hội và những thế mạnh cần phát huy của từng chi đoàn.

Đại hội lớp - chi đoàn của các lớp trực thuộc Viện KHXH&NV đã diễn ra tốt đẹp và thành công, hy vọng đội ngũ BCH - BCS mới của các lớp sẽ hoàn thành mọi công việc được giao, góp phần đưa lớp của mình nói riêng và Viện KHXH&NV nói chung ngày càng lớn mạnh, phát triển và đạt được những thành tựu lớn hơn.

Đoàn Viện KHXH&NV