Nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, tại Thị xã Cửa Lò, sáng ngày 29/6/2020, Đảng ủy Trường Đại học Vinh đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm và 45 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Buổi Lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng hơn 280 cán bộ chủ chốt của trường Đại học Vinh.

Vinh dự lớn đối với Đảng bộ bộ phận Viện KHXH&NV, Lễ trao tặng huy hiệu Đảng của Đảng bộ Trường Đại học Vinh đợt này, đồng chí Nguyễn Lương Bằng – Giảng viên bộ môn Triết học được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Đinh Thế Định – Giảng viên tổ bộ môn LLCT, nguyên Trưởng khoa GDCT được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp mà các đồng chí đã cống hiến cho Đảng; là niềm tự hào của cá nhân các đồng chí, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời đây cũng là niềm tự hào của Đảng bộ bộ phận Khoa GDCT nay là Viện KHXH&NV nơi các đồng chí công tác, cống hiến và gắn bó. Với bản lĩnh của người cộng sản và với lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trải qua rất nhiều vị trí công tác, các đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và được tặng thưởng nhiều huân chương, phần thưởng cao quý. Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của toàn dân tộc, nhất là sự nghiệp giáo dục và đào tạo.. Nhận thức rõ trách nhiệm của mình, càng nhiều tuổi đảng, càng phải sống xứng đáng với trách nhiệm, nghĩa vụ của 1 đảng viên. Các đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, để phấn đấu cùng Đảng xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho người dân; thực hiện đúng lời cặn dặn của Bác: “Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật sự thấm nhuần đạo đức cách mạng, thật sự cần kiệm liêm chính, chí công vô tư”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, trao tặng Huy hiệu cho các Đảng viên

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng các Đảng viên

Đại diện cán bộ, Đảng viên Viện KHXH&NV chúc mừng Đ/c Nguyễn Lương Bằng và Đ/c Đinh Thế Định

                                                                                                                                     Tin và ảnh: NVT